Án allra ilm-, litar- og rotvarnarefna!
Kókosolía er lífræn olía sem nota má á allan líkamann, í andlit og hár. Kókosolían
hefur verið meðhöndluð þannig að hún er bæði lyktar- og bragðlaus. Kókosolía er notuð á margvíslegan máta
t.d.; til að bera á börn, til að setja útí baðvatn, til inntöku, í matargerð, sem augnfarðahreinsir, sem nuddolía og sem
hármaski.
Kókosolía hefur mikið verið rannsökuð og meðal annars hefur komið í ljós að hún eykur brennslu í líkamanum, gefur aukna
orku og er græðandi. Kókosolían er tilvalin til matargerðar og það fæst ekki betri eða hollari olía til steikingar. Hún er mjög
hitaþolin og skemmist ekki við hitun eins og flestar aðrar olíur. Hægt er að skipta henni út fyrir allar aðrar olíur og eða fitur í
uppskriftum, s.s. smjör, smjörlíki og allar olíur.
Notkunarleiðbeiningar:
Sem hármaski: berið kókosolíuna í hárið og hársvörðinn og leyfið að bíða í
a.m.k. 1 klst. Bestur árangur næst ef olían er borin í að kvöldi til og leyft að virka yfir nótt. Síðan er
kókosolía þvegin úr með vatni og hársápu.
Geymsla: Geymist við stofuhita eða í kæli. Olían er á föstu formi við stofuhita. Varist að láta standa í
beinu sólarljósi
Ofnæmisvaldar: Ekki vitað.
Innihald (INCI): Cocos nuciferia oil
Innihald: Lífræn, lyktar- og bragðlaus kókosolía
Umbúðastærð: 50 ml krukka
Vörunúmer (50 ml): 12000167
APÓTEK vörurnar eru alhliða vörur sem framleiddar eru undir ströngustu gæðakröfum af íslenska
lyfjafyrirtækinu PharmArctica.
