Án allra ilm-, litar- og rotvarnarefna!
Salicylvaselín 2% er feitt smyrsli sem að mýkir upp harða húð. Kremið er mikið notað til að leysa upp harða húð/skán í hársverði og á líkama og sem vörtueitur.
Notkunarleiðbeiningar:
Kremið er borið í hársvörðinn og látið bíða þangað til skánin/húðin hefur mýkst upp.
Þá er kremið þvegið úr með vatni og sápu.
Til að viðhalda raka og mýkt í hársverðinum getur verið gott að bera bómolíu, kókosolíu eða möndluolíu reglulega í hársvörðinn t.d. 1-3
sinnum í mánuði eða oftar ef þörf krefur.
Sjá nánari leiðbeiningar frá Húðlæknastöðinni með því að ýta hérna
Geymsla: Geymist við stofuhita
Ofnæmisvaldar: Ekki vitað.
Innihald (INCI): Petrolatum, salicylic acid og paraffinum liquidum.
Innihald: Vaselín, salicylic sýra og paraffínolía.
Umbúðastæðir: 50 ml krukka
Vörunúmer (50 ml): 12000055
Tengdar vörur: ACP krem, möndluolía, kókosolía, bómolía
APÓTEK vörurnar eru alhliða vörur sem framleiddar eru undir ströngustu gæðakröfum af íslenska lyfjafyrirtækinu PharmArctica.
