Án allra ilm-, litar- og rotvarnarefna!
Vaselín er hreint hvítt vaselín sem er hefur margþætt notkunargildi. Vaselín má nota sem hreinsikrem, sem rakakrem á þurra húð og þurrkubletti, til að verja húð í kringum hár sem verið er að lita, sem húðvörn í frosti, sem varasalvi og margt fleira. Vaselín má nota á allan líkamann og í andlit.
Geymsla: Geymist við stofuhita
Ofnæmisvaldar: Ekki vitað
Innihald (INCI): Petrolatum
Innihald: Vaselín
Umbúðastæðir: 15 ml krukka og 100 ml túpa
Vörunúmer (15 ml): 12000015
Vörunúmer (100 ml): 12000046
APÓTEK vörurnar eru alhliða vörur sem framleiddar eru undir ströngustu gæðakröfum af íslenska lyfjafyrirtækinu PharmArctica.
